Hot Mom Nguyễn Quỳnh Tiết Lộ Bí Quyết Giúp Con Có Hệ Tiêu Hoá Khoẻ Mạnh

Bật mí dòng sữa mà bạn Bun nhà mình đang uống nè, đó chính là dòng sữa Biostime Goat với nguồn sữa dê đạm A2 hoàn toàn không sử dụng kháng sinh, hormone tăng trưởng. Ba mẹ không còn lo con dậy sớm hay suy giảm hệ miễn dịch nữa nhé.
Hot mom Nguyễn Quỳnh tiết lộ bí quyết giúp con có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh
Hot mom Nguyễn Quỳnh tiết lộ bí quyết giúp con có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh
Sữa có mùi thanh như sữa mẹ và cực kỳ thơm ngon và hợp khẩu vị con , vị thanh thanh như sữa mẹ , phù hợp với vị giác các con nè, đặc biệt trong sữa còn có hệ Synbiotics (bao gồm FOS & GOS) kết hợp lợi khuẩn Bifidobacterium infantis M63 (lợi khuẩn này xuất hiện nhiều nhất trong đường ruột trẻ sơ sinh- là 1 trong số ít dòng lợi khuẩn khỏe mạnh nhất), kẽm hỗ trợ các bé tiêu hóa tốt, giúp các con tiêu hóa dinh dưỡng dễ dàng, ăn uống ngon miệng hơn.
7 2
Sữa Biostime không chỉ chú trọng vào tiêu hóa của các con mà trong sữa còn chứa hàm lượng DHA và ARA cao gấp 2-3 lần so với các dòng sữa công thức khác đấy ạ. Với hàm lượng DHA và ARA lần lượt 12-17mg/ 100ml sữa thì sẽ giúp cho em bé nhà mình phát triển hơn cả về trí não một cách toàn diện và tốt cho thị lực nữa.
10
Từ ngày bạn Bun uống sữa Biostime Goat mình thấy Bun nhà mình phát triển tốt hơn rất nhiều, con lạnh lợi hơn, phản ứng nhanh hơn, mũm mĩm hơn, dài người hơn, trộm vía đỡ táo bón hơn, nói chung mình rất ưng dòng sữa dê Biostime này đã giúp cho bạn Bun nhà mình phát triển toàn diện hơn.
Biostime Goat là dòng sản phẩm cao cấp tại Úc ba mẹ có thể tìm cho con ở các shop nổi tiếng như Hằng Japan, AAshop, Siêu thị Úc Mỹ Nhật,.. Chúc các ba mẹ chăm con thật nhàn và con thật khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Messenger Chat Zalo Gọi ngay