Group 64 1

gIỚI THIỆU VỀ BIOSTIME

Biostime là thương hiệu dinh dưỡng dành cho trẻ em hàng đầu thế giới, thuộc tập đoàn đa quốc gia H&H Group – một trong những tập đoàn lớn về lĩnh vực dinh dưỡng & chăm sóc cho sức khỏe con người.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, các sản phẩm của Biostime là sự kết hợp của thành tựu nghiên cứu khoa học mới và tinh túy của thiên nhiên.

Đồng hành cùng Biostime là Viện chăm sóc dinh dưỡng Biostime (BINC), một tập đoàn quốc tế gồm các chuyên gia y tế, chuyên gia dinh dưỡng, nhà khoa học thực phẩm, nhà vi sinh vật, chuyên gia sữa và nhà tâm lý học. BINC hỗ trợ Biostime trong vai trò đưa ra các quan điểm chính và vận hành các hoạt động khoa học trong Hệ vi sinh vật, não trẻ sơ sinh, dinh dưỡng trẻ em, dị ứng và sức khỏe phụ nữ.

Group 93 1
Group 80 1

TẦM NHÌN

Biostime luôn hướng tới vị thế của một thương hiệu đi đầu về sữa trên toàn cầu, trở thành hương vị sữa đầu tiên được nhắc tới bởi những người mẹ thông thái, có yêu cầu cao về chất lượng sữa cho sự phát triển toàn diện của con. Từ đó, Biostime trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các bậc cha mẹ trong hành trình nuôi dưỡng trẻ trong những năm đầu đời.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và khác biệt cho trẻ em trên toàn cầu, Biostime luôn tận tâm cung cấp các sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe của trẻ, giúp trẻ cải thiện tiêu hoá, tăng cường miễn dịch, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần của các bé.

Là nhà tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng, Biostime không ngừng sáng tạo, cải tiến để đưa ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao. Tất cả phục vụ cho sứ mệnh vượt qua mọi ranh giới để chạm tới sự hoàn hảo trên từng sản phẩm.

Group 88 1
Group 114 1

Câu chuyện thương hiệu

LẤY CẢM HỨNG TỪ MẸ THIÊN NHIÊN

Với mong muốn cung cấp cho trẻ mọi tinh túy trong những năm đầu đời, các sản phẩm của Biostime đều sử dụng các thành phần tinh khiết, cao cấp và giàu dưỡng chất. Các sản phẩm đều được chiết xuất từ nguồn sữa động vật với công thức chất lượng cao.

Nguồn cấp sữa dê Úc, sữa bò Úc đều được chăm sóc chu đáo tại Victoria, một bang ở Đông Nam Úc, còn được gọi là The Garden State. Khu vực này có đồng cỏ dồi dào, rộng lớn, với tỷ lệ dê trên người cao nhất trên thế giới và đàn bò được chăn thả tự nhiên.

Nguồn dê, bò hoàn toàn không sử dụng kháng sinh, hormone tăng trưởng trong khâu chăn nuôi, thu gom, bảo quản và sản xuất. Vì thế, bậc cha mẹ không lo trẻ dậy thì sớm, suy giảm hệ miễn dịch. Đạt tiêu chuẩn chứng nhận an toàn thực phẩm của Úc & NZ.

Cùng với nguồn sữa tự nhiên, thông qua ứng dụng các công thức tiên tiến từ khoa học, nghiên cứu lâm sàng và chứng thực từ các Chuyên gia chăm sóc sức khỏe, Biostime đã và đang là nhà tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.

CÔNG THỨC ĐƯỢC PHÁT MINH BỞI CÁC CHUYÊN GIA

Rectangle 53

Lấy cảm hứng từ gia đình, thông qua sự gắn bó giữa các bậc cha mẹ & con cái. Cá nhân tôi luôn mong muốn có thể kết hợp những kiến thức, thành tựu từ khoa học & tự nhiên nhằm đem đến cho trẻ nhỏ điều ưu việt trong những năm tháng đầu đời.

Tiến sĩ Jonathan Lane

Chuyên gia Chăm sóc sức khoẻ & Quản lý cấp cao, Nghiên cứu toàn cầu

Rectangle 50

Cá nhân tôi, với cương vị là một bác sĩ y khoa và là một bà mẹ của 2 đứa trẻ, tôi đã trải qua nhiều khó khăn trong hành trình nuôi con. Tại Biostime, sứ mệnh của chúng tôi là giúp hành trình nuôi con của ba mẹ trở nên dễ dàng hơn thông qua các sản phẩm đạt chuẩn an toàn, chất lượng cao cho trẻ nhỏ trong những năm tháng đầu đời.

Regina Karim

Bậc cha mẹ, Giám đốc truyền thông khoa học toàn cầu

Group 81

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn những gì tốt nhất cho con mình. Với tư cách là một người cha & một nhà nghiên cứu dinh dưỡng là động lực để tôi tiếp tục nghiên cứu những loại men vi sinh tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ trong những năm tới.

Nicholas Regost

Bậc Cha mẹ, Giám đốc nghiên cứu & phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ

GIẢI THƯỞNG & CHỨNG NHẬN

Sản phẩm bán chạy các nước phát triển

Group 98

Báo chí nói gì về Biostime

Vietnamnet Logo
Dan tri logo
89d1e52012cc0d0dunnamed
logo tt
logo bao eva