cover HMO

LỢI KHUẨN

Learn More About Probiotics Image update 3

Bổ sung probiotics hàng ngày có lợi cho hệ miễn dịch của bé

Việc bổ sung men vi sinh cho trẻ bước vào giai đoạn tập đi giúp tăng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột, ức chế sự hình thành và phát triển vi khuẩn có hại, giúp cân bằng hệ sinh đường ruột. Nhờ vậy, quá trình tiêu hoá thức ăn dễ dàng hơn, từ đó giúp trẻ phát triển khoẻ mạnh hơn. .

Đọc thêm

Quá trình bảo vệ 3 tác động

Biostime® Children’s Probiotics là quá trình chăm sóc 3 tác động giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, thúc đẩy quá trình tiêu hoá thức ăn và hấp thụ dinh dưỡng.Probiotics – chiến binh bảo vệ trong cơ thể giúp cải thiện khả năng miễn dịch của trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi giúp trẻ khỏe mạnh toàn diện.Biostime®  là thương hiệu số 1 thế giới về men vi sinh dành cho trẻ em được chứng minh lâm sàng với thành phần an toàn, đáng tin cậy.

baby img
image3
daily probiotics 2 EN 1

1.Trẻ bao nhiêu tuổi có thể bổ sung probiotic?

Có thể bổ sung probiotic từ 0 tháng tuổi. Trẻ sơ sinh có vi khuẩn trong ruột từ khi mới sinh. Khi được bổ sung lợi khuẩn càng sớm, sẽ giúp bảo thiết lập hệ vi sinh đường ruột cơ bản tốt, vệ trẻ khỏi các vấn đề về đường tiêu hoá và miễn dịch.

baby img one
baby img two

2. Có thể bổ sung men vi sinh qua chế độ ăn uống bình thường hàng ngày không?

Có, nhưng lượng men vi sinh tiêu thụ hàng ngày của trẻ sơ sinh bị hạn chế. Một chất bổ sung probiotic tích cực có thể giải quyết tình trạng thâm hụt này.

3. Làm thế nào để bổ sung Men vi sinh?

Probiotics nhạy cảm với nhiệt. Nếu trộn chế phẩm sinh học hoạt động vào chất lỏng, hãy đảm bảo nhiệt độ ở mức xấp xỉ. 37ºC. Để giảm tiếp xúc với không khí, khuyến khích tiêu thụ ngay lập tức.

module 8 1
sfs

4. Khi nào là thời điểm tốt nhất trong ngày để uống men vi sinh?

Lợi khuẩn probiotic có nhiều khả năng tồn tại trong môi trường ít axit hơn, vì vậy tốt nhất bạn nên cho bé ăn men vi sinh trước bữa sáng và bữa tối.