SỮA BÒ ÚC

BIOSTIME SN-2 BIO PLUS HPO

Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về dinh dưỡng dành cho trẻ em, Biostime luôn mong muốn đem đến cho trẻ những giá trị dinh dưỡng toàn diện trong những năm tháng đầu đời. Thấu hiểu được điều đó, Biostime luôn tận tâm với quá trình nghiên cứu và phát triển lên dòng sữa bò Úc cao cấp Biostime SN-2 BIO PLUS HPO.

Group 1016
Group 1017
Group 1018
Group 1022
Group 234

TẠI SAO NÊN CHỌN BIOSTIME HPO CHO SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA TRẺ

DHA & ARA X2

Hỗ trợ phát triển trí não toàn diện

Hấp thu nhanh, tiêu hoá tốt

Chứa 13 tỷ lợi khuẩn/100ml sữa

Tiên phong bổ sung 2’FL HMO

Tăng cường đề kháng khoẻ mạnh

Group 1022

Liên kết chất béo SN-2 Palmitate

Hỗ trợ trẻ ăn ngon, ngủ ngon, hấp thu tốt

Hệ lợi khuẩn chuyên biệt

Hệ Synbiotics (FOS & GOS kết hợp B.Infantis M63)

BIOSTIME SN-2 BIO PLUS HPO

Sản phẩm đã được Viện Nghiên cứu và Khoa học toàn cầu của Biostime tiến hành nghiên cứu và tìm ra khả năng đề kháng, tiêu hoá tốt có ở trong sữa mẹ đó là hợp chất 2’- FL HMO chuyên biệt giúp nâng cao sức đề kháng. Đồng thời cải thiện chức năng hệ tiêu hoá, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện.

Group 1018 1
Xem thêm
Group 1019 1
Xem thêm
Group 1021
Xem thêm
Group 1014

Câu hỏi thường gặp

Lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ là gì?

Sữa mẹ là sự lựa chọn tốt nhất để cung cấp cho con tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Sữa mẹ là mảnh ghép hoàn hảo nhất cho hệ tiêu hoá của trẻ giúp trẻ có một hệ miễn dịch khoẻ mạnh. Nó cũng có những lợi ích cho người mẹ, bao gồm sự tiện lợi, tăng cường mối liên kết với con và có khả năng giúp giảm cân sau khi sinh.

Tôi nên chuyển đổi từ sữa công thức hiện đang sử dụng sang Biostime như thế nào?

Để chuyển đổi suôn sẻ nhất từ ​​sữa công thức hiện tại sang Dòng Biostime SN-2 BIO PLUS, tốt nhất là bạn nên có sự chuyển đổi dần dần. Điều này nhằm đảm bảo hệ tiêu hóa non nớt của trẻ có thể làm quen với sự thay đổi.

Khi pha sữa, tôi nhận thấy bột sữa không được đều và hơi vón cục, tôi phải làm gì?

Đôi khi vón cục có thể xảy ra và điều này là bình thường. Để giúp tránh tình trạng này, hãy cho nước vào bình trước, sau đó thêm muỗng sữa đầu tiên và lắc chai cho đến khi hỗn hợp hòa quyện. Thêm các muỗng sữa tiếp theo và lắc bình sau mỗi muỗng cho đến khi bạn kết hợp lượng muỗng tối đa cho lượng nước như khuyến cáo trên hộp. Bằng cách pha và lắc từng muỗng, bột sữa sẽ dễ dàng hòa tan hơn.

Tại sao không được sử dụng nước nóng để pha sản phẩm Biostime SN-2 BIO PLUS?

Sản phẩm Biostime SN-2 BIO PLUS ™ có chứa probiotic M63. Để tránh tiêu diệt lợi khuẩn, hãy dùng nước đun sôi để nguội có nhiệt độ từ 40º C trở xuống. Khi sử dụng sữa công thức cho trẻ, hãy luôn chuẩn bị theo hướng dẫn trên hộp hoặc theo lời khuyên của chuyên gia y tế có chuyên môn vì việc sử dụng không cần thiết hoặc không đúng cách có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

Nếu bé sử dụng nhiều hơn hoặc ít hơn số muỗng được khuyến nghị trên hộp có sao không?

Bạn nên cho bé sử dụng theo hướng dẫn số lần sử dụng ở mặt sau Biostime SN-2 BIO PLUS ™. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ như Bác sĩ gia đình hoặc Chuyên gia dinh dưỡng nếu bạn không chắc chắn về các yêu cầu của con mình. Khi sử dụng sữa công thức cho trẻ, hãy luôn chuẩn bị theo hướng dẫn trên hộp hoặc theo lời khuyên của chuyên gia y tế có chuyên môn vì việc sử dụng không cần thiết hoặc không đúng cách có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con bạn.

Biostime Nutrition là công ty, thương hiệu nào?

Biostime Nutrition là thương hiệu toàn cầu Châuu và Châu Á, với danh tiếng lâu đời trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa. Biostime Nutrition gần đây đã ra mắt dòng sản phẩm sữa công thức SN-2 BIO PLUS dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tại Úc và New Zealand, cũng như men vi sinh chất lượng cao dành cho trẻ sơ sinh tại Úc. Biostime Nutrition hướng tới mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ em, tập trung vào việc kết hợp các yếu tố khoa học và tự nhiên với cam kết chất lượng bền vững. Biostime Nutrition tiếp tục hỗ trợ đổi mới thông qua việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sữa.

Nếu bé bị dị ứng với một số thành phần. Làm thế nào để biết được liệu các sản phẩm Biostime Nutrition cụ thể có phù hợp với bé hay không?

Biostime Nutrition tuân theo các yêu cầu của Tiêu chuẩn Thực phẩm Australia & New Zealand (FSANZ) đối với dòng sản phẩm SN-2 BIO PLUS & Cơ quan Quản lý Sản phẩm Trị liệu (TGA) đối với dòng sản phẩm probiotic. Trong mỗi hộp Biostime SN-2 BIO PLUS ™ và mỗi nhãn của men vi sinh, đều có cảnh báo dị ứng cung cấp thông tin chi tiết về các chất gây dị ứng phổ biến mà sản phẩm có thể chứa. Nếu có những thành phần cụ thể mà bạn muốn biết, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cũng khuyên các bậc cha mẹ nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ để thảo luận về các bệnh dị ứng cụ thể của bạn và các lựa chọn phù hợp nhất cho con bạn.

Tôi có thể thêm 2’FL HMO Proboost + Vitamin D vào sữa dê không?

Có thể, Tuy nhiên cần tham khảo ý kiến bác sỹ về việc con bạn không bị dị ứng với các chất gây dị ứng trong sản phẩm bao gồm sữa và sulphite.Tham khảo bao bì để biết hướng dẫn khi trộn với các sản phẩm khác của chúng tôi.

Tôi có thể hâm nóng thức ăn hoặc chất lỏng sau khi thêm 2’FL HMO Proboost + Vitamin D không?

Không đun sản phẩm hoặc hỗn hợp chứa 2’FL HMO Proboost + Vitamin D  quá 50 độ C.Vậy nên hãy chuẩn bị thức ăn, hoặc chất lỏng theo thói quen bình thường và sau khi âm ấm hoặc nguội mới bổ sung 2’FL HMO Proboost + Vitamin D vào để trộn. Đảm bảo trộn, khuấy và lắc đều. Để có kết quả tốt nhất, hãy tham khảo hướng dẫn trên bao bì.