Biostime MamaBiotic Plus Advanced Pregnancy Multivitamin

780.000

Sản phẩm Vitamin dành cho mẹ trong thời kỳ mang thai

Biostime MamaBiotic Plus Advanced Pregnancy Multivitamin là sự kết hợp hoàn hảo của các dưỡng chất quan trọng như axit folic, sắt hữu cơ, canxi, DHA và nhiều loại vitamin, khoáng chất khác. Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Úc, cam kết cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu để mang lại một thai kỳ khỏe mạnh cho cả mẹ và thai nhi.

Sản phẩm có thành phần từ sắt hữu cơ – giúp giảm tình trạng táo bón phổ biến trong thời kỳ mang thai, đồng thời đáp ứng nhu cầu sắt hàng ngày của các mẹ bầu. Ngoài ra, Biostime MamaBiotic Plus Advanced Pregnancy Multivitamin còn cung cấp axit folic, DHA và choline để ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm như tật nứt đốt sống và khuyết tật ống thần kinh cũng như hỗ trợ phát triển trí tuệ và thị lực cho thai nhi. Viên nang mềm dễ dàng sử dụng và bảo quản, giúp phụ nữ mang thai dễ dàng tích hợp sản phẩm vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.

Ưu điểm của sản phẩm Biostime MamaBiotic Plus Advanced Pregnancy Multivitamin:

– Là sản phẩm cao cấp được nghiên cứu và sản xuất tại Úc, nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam.

– Hỗ trợ bổ sung vi chất, chất dinh dưỡng cho phụ nữ trong thời kỳ khi mang thai.

– Cải thiện phục hồi sức khoẻ nhanh chóng, giúp lợi sữa và tăng chất lượng sữa mẹ.

– Được sản xuất dựa trên các nghiên cứu khoa học, không bổ sung hương liệu nên không ảnh hưởng đến mùi vị của sữa mẹ.

– Vitamin và dưỡng chất thiết yếu được bổ sung trong sản phẩm làm thúc đẩy quá trình sản sinh hồng cầu, loại bỏ hiện tượng thiếu máu và thiếu hụt canxi sau sinh, tăng cường sức đề kháng cho cả mẹ và bé.

– Giúp cải thiện, ổn định tinh thần cho mẹ và giảm đi tình trạng căng thẳng tress sau khi sinh.

– Bổ sung chất xơ FOS, lợi khuẩn hỗ trợ hệ tiêu hóa, giảm táo bón, ăn uống ngon miệng hơn, tiêu hóa, hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn. – Được chứng nhận bởi tổ chức có thẩm quyền Cơ quan Quản lý Sản phẩm Trị liệu (TGA) trực thuộc Bộ Y tế Úc.

Chat Messenger Chat Zalo Gọi ngay