logo

Biostime SN-2 Bio Plus ORGANIC

Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em, Biostime tự hào giới thiệu dòng sản phẩm sữa Biostime SN-2 Bio Plus Organic, một bước tiến vượt bậc trong việc đem đến những giá trị dinh dưỡng hoàn hảo với sự kết hợp của khoa học và thiên nhiên, cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

chungnhan
image1 2
image3 1

Ưu điểm sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn sữa Biostime SN-2 BIO PLUS ORGANIC cho sự phát triển toàn diện của trẻ?

Cấu trúc chất béo SN-2 Palmitate giúp trẻ hấp thu chất béo & canxi, giảm tình trạng quấy khóc, ngủ ngon hơn.

Hàm lượng Canxi hữu cơ cao (450mg/100ml) kết hợp Vitamin D giúp bé phát triển chiều cao, hỗ trợ chức năng của các enzym tiêu hóa.

embe 2
cumsp

Hàm lượng DHA & ARA cao hỗ trợ phát triển trí tuệ và thị lực, giúp bé thông minh, nhanh nhẹn.

muiten

Hệ Synbiotics với Probiotics Bifidobacterium infantis M63 phát triển lợi khuẩn bảo vệ đường ruột.

Chứa Probiotics & Prebiotics với công thức cải tiến giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả và luôn khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

giotsua

SẢN PHẨM BIOSTIME SN-2 BIO PLUS ORGANIC

Là sản phẩm 100% nội địa Pháp đạt Chứng nhận Hữu cơ của Liên minh Châu Âu và Chứng nhận Nông nghiệp Hữu cơ Pháp. Đảm bảo cung cấp cho trẻ nhỏ những giá trị dinh dưỡng tối ưu trong những năm tháng đầu đời.

0-6 tháng tuổi

XEM THÊM

6-12 tháng tuổi

XEM THÊM

10+ tháng tuổi

XEM THÊM
title

Các câu hỏi thường gặp

1. Tôi có nên chuyển đổi từ sữa công thức hiện đang sử dụng sang Biostime SN-2 Bio Plus Organic?

– Để chuyển đổi suôn sẻ nhất từ sữa công thức hiện tại sang dòng Biostime SN-2 Bio Plus Organic, tốt nhất là mẹ nên có sự chuyển đổi dần dần nhằm đảm bảo hệ tiêu hóa non nớt của trẻ có thể làm quen với sự thay đổi.

2. Tại sao không được sử dụng nước nóng để pha sữa?

– Sản phẩm Biostime SN-2 Bio Plus Organic có chứa probiotic M63. Để tránh tiêu diệt lợi khuẩn, hãy dùng nước đun sôi để nguội có nhiệt độ từ 40o C trở xuống. Khi sử dụng sữa công thức cho trẻ, hãy luôn chuẩn bị theo hướng dẫn trên hộp hoặc theo lời khuyên của chuyên gia y tế có chuyên môn vì việc sử dụng không cần thiết hoặc không đúng cách có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

3. Nếu bé sử dụng nhiều hơn hoặc ít hơn số muỗng được khuyến nghị trên hộp có sao không?

– Bạn nên cho bé sử dụng theo hướng dẫn số lần sử dụng ở mặt sau Biostime SN-2 Bio Plus Organic. Khi sử dụng sữa công thức cho trẻ, hãy luôn chuẩn bị theo hướng dẫn trên hộp hoặc theo lời khuyên của chuyên gia y tế có chuyên môn vì việc sử dụng không cần thiết hoặc không đúng cách có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con bạn.

4. Trẻ dị ứng đạm bò dùng được sữa này không?

– Trong sữa có thành phần đạm bò nên có thể gây dị ứng, nếu bé có dị ứng nên lựa chọn sữa dê hoặc sữa thủy phân.

5. Uống sữa Biostime SN-2 Bio Plus Organic có cần uống thêm men vi sinh không?

– Trong sữa Biostime SN-2 Bio Plus Organic đã bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium Infantis M63. Tuy nhiên mẹ vẫn có thể sử dụng thêm men để hệ tiêu hoá bé được phát triển tối ưu nhất vì men có số lượng chủng vi khuẩn nhiều hơn, đa dạng hơn.