[Giải đáp] Học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em bao nhiêu?

Hiện nay, các trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em ngày càng nhiều. Mức học phí tại các trung tâm chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Vì thế, trước khi lựa chọn trung tâm học cho con, ba mẹ cần tham khảo trước về học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em để có thể lựa chọn tốt nhất. Vậy mức học phí chi trả cho việc học tiếng Anh của trẻ hiện nay giao động trong khoảng bao nhiêu? 

Học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em là bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ em với chất lượng, lộ trình đào tạo khác nhau. Tại các trung tâm còn chia ra nhiều hình thức đào tạo: đó là dạy học online, và học trực tiếp tại trung tâm. 

Theo những khảo sát gần nhất, mức học phí tại các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, học trực tiếp với người bản xứ có mức giá khá cao (so với bình quân thu nhập của người Việt Nam). Chi phí học 1 khoá học cho trẻ tại trung tâm giao động trong khoảng từ 10.000.000 vnd – 16.000.000 vnd. Lộ trình học thường kéo dài 3-6 tháng và tần suất học khoảng 2-3 buổi/tuần. 

Bên cạnh đó cũng có một số trung tâm đào tạo, tính mức phí theo buổi học, mức giá giao động khoảng từ 200.000 vnđ-300.000vnd/ buổi. 

học phí các trung tâm tiếng anh cho trẻ em
Học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em khoảng bao nhiêu?

Xem thêm: So sánh học tiếng Anh qua app và trung tâm cái nào tốt hơn?

Có phải học phí càng cao thì chất lượng học càng tốt? 

Một thắc mắc nhiều phụ huynh đặt ra đó là mức phí học tập có tỷ lệ thuận với chất lượng học tập. Trên thực tế, không phải học phí càng cao, chất lượng học càng tốt. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc không phải chi phí chi trả cho việc học tiếng Anh của trẻ thấp, chất lượng học tập sẽ không tốt. Không phải phụ huynh nào cũng đủ chi phí cho trẻ theo học tại các trung tâm đắt đỏ, theo học lộ trình có chi phí quá cao. 

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh cho trẻ với chi phí thấp, giúp ba mẹ tiết kiệm nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Việc cho trẻ học ở đâu không quan trọng bằng việc lựa chọn phương pháp học đúng và hiệu quả. 

Phương pháp học tiếng Anh qua ứng dụng cũng là một trong những phương pháp phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để trẻ học qua app hiệu quả, cần có sự theo dõi và đồng hành của ba mẹ. Chi phí học tập qua ứng dụng tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc cho bé học tại các trung tâm. Không những thế, ba mẹ còn có thể tiết kiệm thời gian đưa đón con đi học mỗi ngày. 

học phí các trung tâm tiếng anh cho trẻ em
Có phải chi phí càng cao, chất lượng học càng tốt?

Cho trẻ học tiếng Anh tiết kiệm, hiệu quả cùng Monkey 

Với những ba mẹ chưa thể đáp ứng đủ điều kiện tài chính để cho bé theo học tại các trung tâm, hãy thử tham khảo phương pháp cho trẻ học tiếng Anh cùng các ứng dụng của Monkey Việt Nam nhé!

Monkey áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho trẻ học tiếng Anh đảm bảo đạt hiệu quả cao. 2 sản phẩm nổi bật của Monkey giúp bé giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10 là: Monkey Stories và Monkey Junior. 

Ba mẹ có thể tham khảo qua một số ưu điểm và mức giá tham khảo của 2 ứng dụng học tập này nhé!

  • Monkey Junior áp dụng phương pháp học thông qua trò chơi giúp bé dễ dàng tiếp thu từ vựng, kiến thức, không bị nhàm chán và áp lực khuôn mẫu. Monkey Junior thiết kế kho từ vựng khổng lồ, bé chỉ cần học 10 phút mỗi ngày cho 1 bài học, đã có thể thành thạo 1000 từ vựng mỗi năm. Hệ thống phát âm chuẩn Anh – Mỹ, đầu tư công nghệ trí tuệ nhân tại AI mới mẻ. 
  • Monkey Stories sẽ giúp bé luyện tập toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết với phương pháp học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác, qua trò chơi và phát âm Phonics một cách tự nhiên, hiệu quả nhất. 

Không những thế, hiện nay mua sản phẩm của Monkey, bé sẽ được tặng Monkey Class – có giáo viên chủ nhiệm và giáo viên nước ngoài theo sát  và giao bài tập cho trẻ dưới dạng trò chơi, học tập vui vẻ. Như vậy bé vừa có thể học thông qua ứng dụng, vừa có thể tham gia và được quản lý bởi đội ngũ giáo viên như học tại các trung tâm. 

Điều đặc biệt hơn nữa đó là mức giá của Monkey Junior và Monkey Stories chỉ từ 599k/ 6 tháng. Đây là mức chi phí quá rẻ so với chi phí chi trả để bé theo học tại trung tâm đúng không nào ? 

học phí các trung tâm tiếng anh cho trẻ em
Học tiếng Anh cùng Monkey – phương pháp học tiếng Anh cho trẻ hiệu quả và tiết kiệm

Nếu ba mẹ đang băn khoăn về học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em khá cao, chưa đủ điều kiện cho con theo học thì các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ của Monkey là lựa chọn nên cân nhắc. Liên hệ Monkey để nhận tư vấn về sản phẩm ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Messenger Chat Zalo Gọi ngay