Biostime SN-2 BIO PLUS Ultra Goat được “nữ thần” Miranda Kerr tin dùng

Biostime SN-2 BIO PLUS Ultra Goat – trọn vẹn dinh dưỡng tinh túy từ tự nhiên giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, dễ dàng hấp thu và phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Đây là dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp tại Úc là giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ trong giai đoạn vàng.

Trong giai đoạn đầu đời, trẻ thường gặp các vấn đề về tiêu hoá như: đầy hơi, khó tiêu, hấp thu kém… Thấu hiểu được điều đó, Sản phẩm dinh dưỡng Biostime SN-2 BIO PLUS Ultra Goat cao cấp tại Úc đã luôn cải tiến nhằm giúp quá trình tiêu hoá diễn ra dễ dàng hơn, trẻ có thể hấp thụ được những chất dinh dưỡng nhanh hơn.

Biostime SN-2 BIO PLUS Ultra Goat – Giúp trẻ tiêu hddàng nhờ công thức đạm SN-2 Palmitate

Với mong muốn đem đến cho trẻ em Việt Nam dòng sản phẩm dinh dưỡng “tinh túy nhất”, các chuyên gia dinh dưỡng đến từ Biostime đã dày công nghiên cứu và phát triển hàm lượng đạm quý mang tên SN-2 Palmitate.

Thông qua công thức đạm SN-2 Palmitate, trẻ tiêu hoá tốt hơn, ăn ngon hơn, hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu. Không chỉ vậy, nhờ có đạm SN-2 Palmitate, trẻ cũng giảm thiểu tối đa tình trạng đầy bụng, khó tiêu, dị ứng, không dung nạp được lactose, trẻ có hệ tiêu hoá nhạy cảm, kén ăn, chậm tăng cân.

unnamed
Biostime SN-2 BIO PLUS Ultra Goat được “nữ thần” Miranda Kerr tin tưởng và lựa chọn.

Với các đặc tính của sữa dê, kết hợp với hệ Synbiotics (Probiotics & Prebiotics) giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, hấp thu tốt, giúp trẻ hạn chế tình trạng táo bón hiệu quả.

Protein A2 giúp htiêu hóa khỏe mạnh

Đối với trẻ bị dị ứng đạm sữa bò, mẹ có thể lựa chọn Sản phẩm dinh dưỡng Biostime SN-2 BIO PLUS Ultra Goat với công thức Protein A2. Thành phần sữa dê trong sản phẩm có cấu trúc ít gây dị ứng, dễ dung nạp, không gây nóng trong, từ đó giúp trẻ hấp thu tốt hơn.

Protein A2 có trong sản phẩm giúp giảm thiểu tối đa triệu chứng khó chịu ở đường ruột, trẻ không còn cảm thấy khó tiêu, đầy hơi, khó chịu. Thay vào đó, các dưỡng chất thiết yếu vẫn đảm bảo hấp thụ được trọn vẹn các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Biostime SN-2 BIO PLUS Ultra Goat – Giúp trẻ phát triển toàn diện

Bên cạnh việc hỗ trợ tiêu hoá khoẻ mạnh đến từ nguồn sữa dê cao cấp từ Úc, Biostime SN-2 BIO PLUS Ultra Goat với hệ dưỡng chất đa dạng, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần:

Bổ sung DHA & ARA: Giúp hỗ trợ tối ưu cho trí lực, thị lực và hoàn thiện võng mạc mắt, tăng IQ ngôn ngữ để trẻ thêm nhạy bén và thông minh.

Vitamin A,C,D: Giúp tăng cường sức đề kháng, làm tiền đề để trẻ phát triển chiều cao vượt trội.

Chứa cấu trúc chất béo SN2: Giúp trẻ dễ dàng hấp thu vitamin và các dưỡng chất thiết yếu.

Đặc biệt, Sản phẩm dinh dưỡng Biostime SN-2 BIO PLUS Ultra Goat với công thức cải tiến bổ sung bộ đôi lợi khuẩn tự nhiên mang tên Probiotic B & Infantis – hai chất tự nhiên giúp nuôi dưỡng hệ lợi khuẩn đường ruột, cho con có hệ tiêu hoá khỏe mạnh.

Biostime SN-2 BIO PLUS Ultra Goat hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh
Biostime SN-2 BIO PLUS Ultra Goat hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh

Chia sẻ thêm về dòng sản phẩm cao cấp Biostime Goat, đại diện công ty Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Hoan TT, bà Trần Thị Kim Hoàn cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng Biostime Goat sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các mẹ có con nhỏ. Đây sẽ là dòng sản phẩm đồng hành cùng mẹ Việt trong việc tăng cường sức đề kháng, trợ hệ tiêu hoá của con khoẻ mạnh trong những năm đầu đời”.

Sản phẩm hiện đang có mặt tại hệ thống cửa hàng và chuỗi siêu thị mẹ bé và các kênh bán hàng online trực tuyến của Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Hoan TT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Messenger Chat Zalo Gọi ngay