Hotmom Tiktok Đa Phát lựa chọn Biostime HPO để con phát triển toàn diện

Là mẹ ai cũng mong muốn những gì tốt nhất cho con, bản thân mình cũng vậy. Bé nhà mình 2 tuổi và đang sử dụng Biostime SN-2 Bio Plus HPO – dòng sữa đầu tiên bổ sung HMO tại Úc.

Cá nhân mình tin tưởng và lựa chọn dòng sản phẩm này cho con bởi đây là dòng sữa mát, phát triển toàn diện chứ không chỉ tập trung vào tăng chiều cao và tăng cân như một số dòng sữa khác. Ưu điểm đặc biệt của dòng sữa này là chứa cấu trúc chất béo SN-2 Palmitate hỗ trợ trẻ ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hoá tốt và hấp thụ trọn vẹn các chất dinh dưỡng.

4 41

Giai đoạn dịch bệnh, việc tăng cường đề kháng cho con là việc mà mẹ nào cũng quan tâm và bản thân mình cũng vậy. Bản thân mình rất tin tưởng và lựa chọn Biostime HPO bởi đây là sản phẩm tiên phong bổ sung HMO. HMO là đại dưỡng chất nhiều thứ 3 trong sữa mẹ. Trong đó 2’FL HMO là cấu trúc nổi bật nhất của HMO. HMO thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi bên trong ruột, nuôi dưỡng hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và hỗ trợ nâng cao sức đề kháng nên mẹ hoàn toàn có thể an tâm nhé.

3 50

Hàng ngày mình đều bổ sung đều đặn cho con 03 ly sữa Biostime HPO, trộm vía bé rất hợp tác và thích vị sữa này. Trộm vía uống Biostime HPO được gần nửa năm, con ăn ngon miệng hơn, tình trạng ốm vặt cũng giảm hẳn làm mình rất mừng.

Mẹ nào đang có con bằng tuổi bé nhà mình, đang mong muốn tìm hiểu sữa cho con thì đừng bỏ qua Biostime HPO nhé!

Cre: Mẹ Đa Phát.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Messenger Chat Zalo Gọi ngay