HOA HẬU NGÔ PHƯƠNG LAN TRỞ THÀNH ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU BIOSTIME TẠI VIỆT NAM

Biostime – Thương hiệu số 1 thế giới về bổ sung lợi khuẩn cho trẻ vừa công bố hợp tác cùng Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan với vai trò đại sứ thương hiệu trong những hoạt động quảng bá của nhãn hàng tại Việt Nam năm 2022.
Sự tương đồng trong phong cách, sự mệnh và tầm nhìn, Biostime Việt Nam đã lựa chọn Hoa hậu Ngô Phương Lan trở thành đại sứ thương hiệu. Lần hợp tác này được kỳ vọng sẽ khẳng định được vị thế hàng đầu của thương hiệu Biostime, đồng thời giúp các ba mẹ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chăm sóc cho trẻ trong những năm tháng đầu đời.
Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ: “Trong hành trình cùng con chuyển từ sữa mẹ hoàn toàn sang dùng sữa công thức, tôi đã dành nhiều thời gian tìm tòi, nghiên cứu các sản phẩm sữa công thức trên thị trường, tôi được biết tới Biostime. May mắn hơn nữa khi tôi cùng nhãn hàng tại Việt Nam đã có cơ duyên hợp tác và được lựa chọn trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng”.
Thương hiệu Biostime thuộc tập đoàn Health & Happiness (H&H) – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho con người. Sản phẩm của Biostime sử dụng những cải tiến mới nhất trong khoa học, cung cấp một số thành phần tinh khiết nhất của tự nhiên và kết hợp cả hai với cam kết cao nhất về chất lượng và sự an toàn.
Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ ra mắt:
FX6A39122
IMG 58212
IMG 60952
IMG 62142
IMG 62472
IMG 62252
 IMG 59552

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Messenger Chat Zalo Gọi ngay