Biostime Việt Nam Tham Dự Triển Lãm Quốc Tế Ngành Sữa

Nhãn hàng Biostime Việt Nam tham dự Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em – VIETBABY từ ngày 02-05/06/2022 tại SECC – 799 Nguyễn Văn Linh Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

Hội chợ triển lãm VIETBABYFAIR là chuỗi các hoạt động quảng bá và xúc tiến thương mại uy tín nhất hiện nay đối với các sản phẩm mẹ và bé. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.Hồ Chí Minh từ ngày 2/5 đến hết ngày 5/6/2022). Với tiêu chí “Lựa chọn của mẹ, tương lai cho bé”, tại đây mẹ có cơ hội được tiếp xúc với những sản phẩm hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện đến từ Biostime – Thương hiệu số 1 thế giới về bổ sung lợi khuẩn cho trẻ.

Biostime thuộc tập đoàn H&H Group đa quốc gia, H&H Group luôn đề cao những giá trị dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ trong những năm tháng đầu đời. Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và khác biệt cho trẻ em trên toàn cầu. Thông qua sự kết hợp giữa thiên nhiên và khoa học, Biostime đã và đang truyền cảm hứng cho các bậc cha mẹ về lối sống lành mạnh và gần gũi với thiên nhiên.

Biostime Việt Nam tham dự Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em - VIETBABY
Biostime Việt Nam tham dự Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em – VIETBABY

Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về dinh dưỡng dành cho trẻ em. Biostime luôn mong muốn đem đến cho trẻ những giá trị dinh dưỡng tốt nhất trong những năm tháng đầu đời. Thấu hiểu được điều đó, Biostime luôn tận tâm với quá trình nghiên cứu và phát triển lên dòng sữa cao cấp Biostime SN-2 Bio Plus Ultra Goat, Biostime SN-2 Bio Plus HPO, Biostime 2’FL HMO Proboost + VIT D.

Một số sản phẩm của Biostime Việt Nam được trưng bày tại triển lãm: 

  • Biostime SN-2 Bio Plus Goat là dòng sữa dê cao cấp đến từ nước Úc, giàu dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Với hương vị sữa thơm ngon, thanh nhạt, phù hợp với khẩu vị của trẻ nhỏ. Đây là thương hiệu sữa được hàng triệu mẹ Úc tin tưởng và sử dụng cho con.
  • Biostime SN-2 Bio Plus HPO là dòng sữa bò tiên phong bổ sung HMO đầu tiên tại Úc, hỗ trợ nuôi dưỡng hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của con trong những năm tháng đầu đời.
  • Biostime 2’FL HMO Proboost + VIT D Tinh chất HMO bổ sung 2’FL HMO (dưỡng chất Oligosaccharides có trong sữa mẹ), giúp tăng cường đề kháng, từ đó giảm nhiễm trùng, bảo vệ con khỏi các tác nhân gây bệnh.

Trong thời gian từ ngày 02-05/06/2022, các ba mẹ dẫn con đến tham quan và mua sắm các sản phẩm phẩm Biostime tại gian hàng H611-H612 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.Hồ Chí Minh) sẽ nhận được những phần quà cực hấp dẫn như: 

  • Nước lê cát cánh Lotte Foods
  • Set Men vi sinh SYSY
  • Dê bông Biostime
  • Sữa Biostime Goat (dùng thử)
  • Ô Biostime
  • Túi canvas

Còn chờ gì nữa, ba mẹ mau mau đến tham quan và mua sắm các sản phẩm tại triển lãm đi thôi!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Messenger Chat Zalo Gọi ngay