BIOSTIME VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THẢO TIỀN SẢN – BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Ngày 14/5/2022 vừa qua, Biostime Việt Nam đồng hành cùng hội thảo Tiền sản – Bệnh viện đa khoa Phương Đông, chương trình với sự tham gia chia sẻ của các Thạc sĩ, Bác sĩ, tại viện.

Hội thảo nhằm trang bị các kiến thức về mang thai, chuyển dạ, chăm sóc mẹ bầu khỏe mạnh trong suốt thai kỳ và sau thai kỳ. Bên cạnh những kiến thức chuyên khoa, hội thảo còn cung cấp những kiến thức, kỹ năng chăm sóc em bé cho các ba mẹ.

Tại hội thảo, đại diện nhãn hàng Biostime Việt Nam đã chia sẻ kinh nghiệm về dinh dưỡng trẻ em. Với hơn 20 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng, Biostime cam kết áp dụng thành tựu khoa học mới nhất và những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên, mang tới các sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn nhất cho trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Trong thời gian tới, Biostime Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hội thảo về dinh dưỡng cho trẻ em, để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng tối ưu tiềm năng phát triển cả thể chất và trí tuệ của trẻ em Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thảo:

MAY00047
MAY00013

MAY00009

——————

Biostime – Thương hiệu số 1 thế giới về bổ sung lợi khuẩn cho trẻ em tự hào mang trọn vẹn dưỡng chất kết hợp của khoa học & tự nhiên đến thế hệ mầm non tương lai Việt.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Messenger Chat Zalo Gọi ngay