Biostime Việt Nam đồng hành cùng Hội thảo Sản – Nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ

Ngày 25/3/2022 vừa qua, Biostime Việt Nam đồng hành cùng hội Thảo sản – Nhi bệnh viện đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức, chương trình với sự tham gia chia sẻ của các Thạc sĩ, Bác sĩ Nha khoa, Chuyên gia dinh dưỡng trong nước.

Chuyên đề “Hội thảo Sản – Nhi Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức” quy tụ nhiều bác sĩ và nhân viên y tế của các bệnh viện lớn tại Tp.Hồ Chí Minh. Đặc biệt chương trình có sự tham dự của TS.BS Nguyễn Hữu Trung – Trưởng khoa Phụ sản (Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM), TS.BS Nguyễn Thu Tịnh (Chủ nhiệm Bộ môn Nhi – Giảng viên chính Đại học Y Dược Tp.HCM), BSCKII. Lê Nguyễn Nhật Trung (Trưởng khoa Sơ Sinh Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc), Ths.BSNT Lâm Lê Diệu Hằng (Bác sĩ điều trị khoa Phụ sản, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức), ThS.BS.Đinh Thế Hoàng (Giảng viên bộ môn Sản phụ khoa và sức khỏe Sinh sản, Khoa Y Đại học Quốc gia TP.HCM) và đại diện nhãn hàng Biostime Việt Nam.

Về mục đích tổ chức Hội thảo lần này, TS.BS Nguyễn Tuấn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức chia sẻ: “Lĩnh vực Sản – Nhi luôn được Bệnh viện dành nhiều sự quan tâm và đầu tư. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chuyên môn, chất lượng để ngày càng làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân nói chung, cho các mẹ bầu và trẻ sơ sinh nói riêng”.

Theo TS.BS Nguyễn Tuấn, Hội thảo Sản – Nhi mang đến nhiều kinh nghiệm, kiến thức quý báu để các bác sĩ làm tốt hơn nữa trọng trách bảo vệ, chăm sóc toàn diện cho sức khoẻ của các mẹ bầu từ những ngày đầu thai kỳ cho đến khi bé cưng được sinh ra an toàn, khỏe mạnh.

Hội thảo mang đến 5 đề tài hữu ích được chia sẻ bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản – Nhi.

Tại hội thảo, đại diện nhãn hàng Biostime Việt Nam đã chia sẻ kinh nghiệm về dinh dưỡng trẻ em. Với hơn 20 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng, Biostime cam kết áp dụng thành tựu khoa học mới nhất và những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên, đảm bảo mang tới các sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn nhất cho trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Trong thời gian tới, Biostime Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hội thảo về dinh dưỡng cho trẻ em, để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng tối ưu tiềm năng phát triển cả thể chất và trí tuệ của trẻ em Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh tại “Hội Thảo sản – Nhi bệnh viện đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức”:

1 9

 

2 4

 

3 5

 

4 5

 

5 2

 

6 1

 

2 4

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Messenger Chat Zalo Gọi ngay