BIOSTIME CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG NUTRA INGREDIENTS NĂM 2022

BIOSTIME CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG NUTRA INGREDIENTS NĂM 2022

 

Biostime HMOs vinh dự dành giải thưởng “Dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của năm” do Nutra Ingredients tổ chức – Đơn vị chuyên cung cấp các thông tin và đánh giá trực tuyến hàng đầu cho ngành dinh dưỡng trong hơn 19 năm qua.

 

Đây được coi là giải thưởng khoa học thực phẩm danh giá được lựa chọn với nhiều tiêu chí hết sức nghiêm ngặt cho các sản phẩm dinh dưỡng trên phạm vi toàn Châu Á.

NUTRA 01

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển khoa học về dinh dưỡng nhi khoa, Biostime là một trong những nhãn hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao.  Biostime HMOs là sự kết hợp giữa khoa học và tự nhiên, đã được thử nghiệm lâm sàng như một công thức dinh dưỡng bổ sung trong chế độ ăn uống giúp trẻ tiêu hóa khỏe mạnh, đề kháng vững vàng, cùng với đó là sự tăng trưởng và phát triển toàn diện. 

 

Thật tự hào bởi trong nhiều năm nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm, Biostime đã dành được các giải thưởng quý giá như thế này. Đây là một thành công lớn đối với nhãn hàng; đặc biệt là xây dựng thêm lòng tin và có thể chinh phục được những vị khách hàng khó tính nhất.

 

Sản phẩm Biostime 2’-FL HMO ProBOOST + VIT D được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Đầu tư XNK Hoan TT

Trụ sở chính: Số 87A đường Phạm Ngũ Lão, Phường Quang Trung, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Văn phòng Hà Nội: ML 6-17 Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08129.111.88

Website:  Hoantt.vn / Biostime.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Messenger Chat Zalo Gọi ngay