Biostime OIMF 6key EN

Các hạt chất béo nhỏ hơn để tiêu hóa và hấp thụ tốt hơn

Bạn lo lắng rằng con mình không thể tiêu hóa và hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng? Hãy thử sữa dê như một sự thay thế! Các hạt chất béo trong sữa dê nhỏ hơn so với trong sữa bò, điều này giúp cho các phân tử được dễ dàng phân hủy và tiêu hóa, dẫn đến việc hấp thụ các chất dinh dưỡng cân bằng hơn.

Đặt hàng ngay
goat nutrient 1
goat milk img2

SN-2 Goat Plus hỗ trợ hấp thụ chất dinh dưỡng và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Mẹ lo lắng về tình trạng táo bón khi trẻ sử dụng sữa công thức? Biostime® SN-2 Goat Plus Premium Formula sử dụng công nghệ tối ưu hóa chất béo để khiến chất béo gần giống với sữa mẹ, được chứng minh lâm sàng để giảm tình trạng táo bón và giúp hấp thu chất dinh dưỡng. Các phân tử sữa dê mới được bổ sung, kết hợp với Biostime® probiotics ** và kết hợp prebiotics tất cả cộng hưởng để hỗ trợ hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh.

** Sự kết hợp men vi sinh Biostime® đã được thêm vào trong công thức này là: Lactobacillus helveticus, Bifidobacterium bifidum và Bifidobacterium Infantis

Đặt hàng ngay

100% protein sữa dê nguyên chất

Tại sao một số trẻ nhạy cảm với sữa bò? Có thể vì sữa bò chứa một lượng tương đối cao protein gây dị ứng . Được làm từ protein sữa dê quý giá, lượng protein gây dị ứng trong sữa dê chỉ bằng 1/7 so với protein trong sữa bò. Và với thành phần protein tương tự như sữa mẹ, sữa công thức của chúng tôi rất dễ hấp thụ và nhẹ nhàng tự nhiên đối với trẻ sơ sinh.

Đặt hàng ngay
goat milk img4

Thưởng thức hương vị nhẹ nhàng tự nhiên nhập khẩu 100% từ Úc

Công thức sữa dê của chúng tôi được nhập khẩu chính thức từ Úc, sản xuất tại Victoria, một bang ở Đông Nam Úc, còn được gọi là The Garden State. Có đồng cỏ tự nhiên và rộng lớn, với tỷ lệ cừu trên người cao nhất trên thế giới.

Với địa hình bằng phẳng và khí hậu ôn hòa, Victoria tạo điều kiện tuyệt vời cho đàn cừu phát triển. Công thức sữa dê Biostime® không chứa thêm đường hoặc hương vị. Đó là một hương vị nhẹ nhàng tự nhiên mà con bạn sẽ thích!

Đặt hàng ngay